Bạn cũng mang thể dùng nước cốt chanh cùng với muối hạt để làm nước súc miệng hàng ngày, ko những giúp tương đối thở thơm mát mà răng cũng sẽ trắng lên trông thấy. Thạc sỹ, bác sỹ Đào Bích Vân, Trưởng khoa Thăm dò và phục hồi chức năng, Bệnh viện phổi Trung ương cho biết: “Việt Nam là nước có số người hút thuốc lá đông vào bậc nhất thế giới.


Với sản phẩm này nguời sử dụng chỉ cần kẹp vào tai, trong vòng một tháng là không còn cảm giác thèm thuốc và cai nghiện vĩnh viễn. Con kiến VC vẫn vác đơn đi kiện củ khoai tây khoai Mỹ thì không có chi lạ, nhưng tôi phải nhắc chuyện tham nhũng vì cái hội từ thiện nọ ở hải ngoại đi xin tiền người tỵ nạn CS để giúp các trẻ em khuyết tật trong nước XHCN mà lại gọi các Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị em là nạn nhân chất độc màu da cam” thì họ đã mượn cái lưỡi của VC rồi! Đọc được cái tin ngồ ngộ trên báo điện tử VNEXPRESS (9/9/08) về mấy cái lỗ rỉ nước đã ba bốn năm nay rồi mà chưa bịt được khiến tôi cũng không bịt miệng được nên đành phải kể cho quý vị nghe chơi cho vui sau khi ứa nước mắt nhìn huấn luyện viên Trung Cuốc bẻ chân bẻ tay, bẻ gập người các em nhỏ 3, 4 tuổi để trở thành vô địch thế vận hội Olympic.

Cách mà dân gian hay làm là mua một ít lá xông trong đó có bạc hà về nấu, xông cả người hoặc múc ra một bát lớn nước xông tỏa hơi, hít hơi nóng bốc lên, đầu phủ một khăn tắm lớn. Việc tắm hơi nước nóng dưới vòi hoa sen (chừng 5-10 phút một lần) đem lại cho bệnh nhân viêm xoang hai tác dụng: vừa được tắm sạch người, vừa được hít hơi nóng làm thông xoang, thông mũi. Xuất phát từ những nhận định trên, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã thành công trong đề tài nghiên cứu chế tạo sản phẩm Thuốc xịt mũi Thái Dương – liệu pháp viêm mũi – viêm xoang dị ứng mới có nguồn gốc thảo dược (nghệ tươi) với các thành phần Camphol và Menthol được sử dụng trong thuốc sẽ kích thích khả năng hấp thu thành phần Curcumine nhanh hơn.

Ngoài ra, 2 lần một tuần bạn có thể dùng nước muối sinh lý rửa sạch mũi, không nên rửa nước muối nhiều lần vì cũng làm cho niêm mạc mũi mất đi lớp nhày bảo vệ và dễ bị tổn thương. Mùi hương thơm quyến rũ của cỏ xạ hương mang lại cảm giác dễ chịu, giúp cho con người thư giãn, cải thiện tinh thần; và tạo mùi thơm hấp dẫn hơn cho các món ăn. Trong ẩm thực châu Âu, cỏ xạ hương thường được gói cùng với ngò tây, lá bay tạo ra bó hoa kiểu Pháp” và được cho vào món súp, món hầm và các món ăn khác.